Phát triển nguồn nhân lực

Môi trường làm việc

Tất cả nhân viên thỏa sức sáng tạo và cống hiến. Đối xử tôn trọng, công bằng, tạo cơ hội tốt nhất cho nhân viên phát triển năng lực bản thân. Xây dựng và duy trì môi trường làm việc thân thiện, an toàn, cởi mở.

Cơ hội nghề nghiệp

Tại Charm Group, chúng tôi luôn không chỉ mang tới những cơ hội nghề nghiệp ổn định, mà còn chú trọng trong việc tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, hiện đại và chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin phát triển tiềm năng, khám phá năng lực bản thân và tự tin vững bước vào tương lai.

Phát triển nguồn nhân lực

Chính sách nhân sự

Tại Charm Group, hệ thống các quy định, quy tắc về tuyển dụng, khen thưởng, đề bạt, kỷ luật, quy trình làm việc,… đều minh bạch, rõ ràng và đảm bảo tính công bằng, với chính sách và đãi ngộ tốt.

Chính sách đãi ngộ

Chính sách đãi ngộ nhân viên có tính đãi ngộ cao trong ngành, cam kết thỏa đáng với năng lực, kinh nghiệm và hiệu suất trong công việc của người lao động. Ngoài phần lương cố định mỗi tháng, thành viên Charm Group còn nhận được nhiều chế độ phúc lợi cao, đảm bảo đầy đủ các chế độ bảo hiểm, phụ cấp, du lịch theo luật lao động Việt Nam.

Chính sách

Thông tin tuyển dụng

STTVị trí tuyển dụngSố lượngNgày hết hạnThông tin
01

CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG TRANG SỨC

2510/12/2021xem chi tiết
02

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH

430/12/2021xem chi tiết
03

KỸ SƯ NÔNG NGHIỆP

430/12/2021xem chi tiết

Nộp đơn ứng tuyển

Họ và tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
File hồ sơ của bạnChọn tập tin

Thông tin liên hệ

http://charmgroup.vn/
http://charmgroup.vn/catalog/view/